15000 - 10 ล้าน บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 36%
ร้อยละ
72 เดือน
ระยะเวลา

สินเชื่อ sme easycash บริการทันใจ ได้เงินแน่นอน

หากกล่าวถึงสินเชื่อ sme easycash ต้องบอกได้เลยว่าเป็นผู้ให้บริการกู้เงินออนไลน์และกู้ยืมเงินนอกระบบที่มาแรงในปี 2567/2024 เนื่องจาก sme easycash ไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อบริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมบริการสินเชื่อต่าง ๆ น่าสนใจ ซึ่งหากใครได้ติดตามหรืออ่านรีวิวจากผู้ใช้งานเกี่ยวกับ easy cash พันทิป จะพบว่ามีทั้งบริการสินเชื่อเพื่อเจ้าของธุรกิจ สินเชื่อธุรกิจร้านอาหาร สินเชื่อร้านค้าออนไลน์ หรือ สินเชื่อโรงงาน เป็นต้น วึ่งรายละเอียดแต่ละสินเชื่อก็แตกต่างกันตามนโยบายของบริษัท 

จุดเด่นของสินเชื่อ sme easycash คือบริการที่รวดเร็ว ไม่ว่าใครที่กำลังร้อนเงินหรือต้องการกู้ออนไลน์ก็สามารถสมัครใช้งานสินเชื่อดังกล่าวได้ โดยไม่ต้องเช็คแบล็คลิสต์หรือเช็คเครดิตบูโร อีกทั้งยังอนุมัติไวภายใย 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ easy cash เงินด่วนใจดีบริการและให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

สมัครสินเชื่อธุรกิจร้านอาหารกับ sme easycash

เมื่อพูดถึงบริการสินเชื่อออนไลน์ sme easycash หลายคนอาจจะคิดว่าเป็น easy cash app หรือ easy cash สินเชื่อเงินสดผ่านมือถือ ซึ่งความจริงแล้วแอพให้ยืมเงินชื่อดังกล่าวจะเป็นคนละอย่างกับสินเชื่อ sme easycashที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ ทั้งนี้ sme easycash เป็นผู้ให้บริการกู้เงินออนไลน์ที่ไม่ต้องเช็คบูโรหรือแบล็คลิสต์อีกทั้งมีบริการสินเชื่อที่น่าสนใจมากมาย หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อธุรกิจร้านอาหาร

ธุรกิจร้านอาหารถือว่าเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนอย่างมาก เนื่องจากสินค้าเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่ทุกคนต้องกินต้องใช้ อย่างไรก็ตาม เราสามารถพัฒนาต่อยอดธุรกิจร้านอาหารให้ดีขึ้นได้ผ่านการกู้เงินออนไลน์สินเชื่อธุรกิจร้านอาหาร sme easycash ซึ่งมีวงเงินให้สูงสุด 1,300,000 บาทต่อคน ในส่วนของเอกสารสมัครนอจกากบัตรประชาชนและสมุดบัญชีเงินฝากแล้ว สิ่งที่ต้องเตรียมมาเพิ่มเติมได้แก่ เอกสารแสดงรายได้ สำเนาบัญชีธนาคาร ย้อนหลัง 6 เดือนนับจากปัจจุบัน สูงสุดไม่เกิน 2 บัญชี ใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี) ใบทะเบียนสมรส (ถ้ามี) และเอกสารแสดงรายรับ-รายจ่ายของร้าน

รู้เรื่องอัตราดอกเบี้ยก่อนกู้สินเชื่อ sme easycash 

ใครที่กำลังร้อนเงินหรือต้องการกู้เงินออนไลน์จากสินเชื่อ sme easycash ด่วน อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจหากยังไม่ทราบถึงรายละเอียดอัตราดอกเบี้ย ซึ่งปัจจุบัน ปี 2024 ทางบริษัทได้กำหนดไว้ว่า ค่าธรรมเนียมจัดการสินเชื่ออยู่ที่ประมาณร้อยละ 3 ของวงเงินสินเชื่อ และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อธุรกิจของ sme easycash จะอ้างอิงดอกเบี้ย MRR โดยอยู่ระหว่างร้อยละ 7.5-10 ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์และประเภทของสินเชื่อที่ลูกค้าขอมา รวมถึงคุณสมบัติลูกค้าด้านอื่น ๆ อาทิ หากลูกค้าที่มาขอกู้ มีประวัติผ่อนชำระดี (เครดิตดี) หรือมีการเดินบัญชีดี ก็อาจจะได้รับพิจารณาอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้ ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า หากเราอ่านรายละเอียดในส่วนของดอกเบี้ยแล้วรู้สึกว่าดี ยุติธรรม ก็เริ่มสมัครสินเชื่อได้ ณ ตอนนี้ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนด - บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 36%
ร้อยละ
ไม่กำหนด
ระยะเวลา
8000000 - บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 6.50%
ร้อยละ
15 ปี
ระยะเวลา
15000 - 10 ล้าน บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 36%
ร้อยละ
72 เดือน
ระยะเวลา

สินเชื่อ ธนาคารไหนอนุมัติง่าย, เช็ค บู โร ออนไลน์ รู้ผลทันที, ยืมเงินด่วนตอนนี้