ไม่กำหนด - บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 36%
ร้อยละ
ไม่กำหนด
ระยะเวลา

แอป credit u คืออะไร?

credit u เป็นแอพช้อปปิ้ง แอพผ่อนสินค้า (แอพผ่อนของ) หรือแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร เพียงแค่เราลงทะเบียนผ่านแอป credit u (แอพเครดิตยู) แล้วยื่นเอกสารสมัครเป็นสมาชิก เราก็จะได้รับเครดิต ยิ่งไปกว่านั้น หากเรายิ่งใช้จ่ายกับ แอพ credit u มากเท่าไหร่เราก็ยิ่งได้รับเครดิตมากขึ้นเท่านั้น และจะช่วยให้เราสามารถซื้อของได้มากขึ้นอีกด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ดี สามารถไว้ใจได้ว่าสินค้าทั้งหมดเป็นของแท้แน่นอน อีกทั้งทางบริษัทยังมีบริการหลังการขายอีกด้วย พร้อมทั้งเบิกถอนเงินสดได้ และอัพเดทฟังก์ชั่นต่าง ๆ เสมอ

credit u สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ ios และ android และยังถือได้ว่าเป็นแอพผ่อนของนักศึกษาอีกด้วย เนื่องจากวัยเรียนเป็นวัยที่ยังต้องพึงพารายได้จากผู้ปกครองอยู่ ครั้นจะให้ไปสมัครบัตรเครดิตเพื่อไปผ่อนของดูเหมือนว่าจะเสี่ยงเกินไป ดังนั้นการใช้บริการแอพ credit u จึงน่าจะปลอดภัยกว่า ที่สำคัญที่สินค้าแท้อย่างแน่นอน ไม่ต้องกลัวโดนหลอกหรือโดนโกง

เบิกถอนเงินสด credit u

เชื่อว่าหลายท่านที่ใช้บริการ credit u คงจะพอทราบกันดีแล้วว่า credit u คืออะไรและคงไม่ต้องสงสัยว่าแอพ credit u ดีไหม เพราะหากแอพดังกล่าวไม่ดีจริงคงไม่มียอดผู้ใช้เงินที่เยอะและรู้จักเป็นวงกว้างขนาดนี้ แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ credit u ถอนเงินสดกัน

หากเรามีวงเงินเพียงพอมีก็สามารถกดถอนเงินและสมัครถอนเงินสดได้เลย หลังจากนั้นรอระบบพิจารณาและอนุมัติ แล้วทางเจ้าหน้าที่จะโอนเงินให้เรา และถ้าเกิดว่าเราจ่ายตรงเวลาเวลา วงเงินที่ถอนได้จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไหนจะค่าธรรมเนียมและค่าบริการก็จะถูกลงอีกด้วย  และสำหรับใครที่สงสัยว่า credit u ถอนเงินสดกี่วัน ในส่วนนี้หากสมัครถอนเงินแล้วต้องรอการตรวจสอบประมาณ 1-2 วันทำการ หากผ่านการตรวจสอบรอระบบโอนเงินประมาณ 1-3 วันทำการ จึงกล่าวได้ว่าแอพผ่อนสินค้าหรือแอพผ่อนของอย่าง credit uไม่ได้ปล่อยให้เรารอนานเป็นอาทิตย์เหมือนบางแอพที่ไม่ได้มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งทางบริษัทเองก็ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าวเช่นกัน

ข้อสงสัยเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าขิงแอพ credit u

บางคนที่ได้ใช้บริการแอพผ่อนสินค้าหรือแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตอย่าง credit uอาจจะยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกระบวนการขนส่งสินค้า เช่น เมื่อโอนเงินแล้วต้องรอประมาณกี่วันถึงจะได้รับสินค้า คำตอบคือ เราจะได้รับสินค้าหลังจากชำระเงินดาวน์เรียบร้อยประมาณ10 วันทำการ หรือกรณีทำไมยังไม่ได้รับของแต่ระบบขึ้นว่ารับของแล้ว ซึ่งประเด็นนี้กล่าวได้ว่า ตามปกติหากสินค้าถูกส่งออกแล้ว สถานะรายการจะเปลี่ยนเป็นส่งออกแล้ว รอรับสินค้า และจะมีปุ่มรับออเดอร์ ถ้ากดที่ปุ่มนี้จึงเท่ากับว่าเราได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว สถานะจะเปลี่ยนเป็นได้รับของ แต่ถ้าเกิดเรากดปุ่มนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ ก็ไม่ต้องกังวลหรือเป็นห่วง เพราะถึงอย่างไรสินค้าจะจัดส่งตามปกติเช่นเดิม 

มาถึงตรงนี้ ก็อยากแนะนำว่าใครที่ได้ใช้บริการ credit u แล้วรู้สึกประทับใจหรือมีข้อคิดเห็นอย่างไรก็สามารถเขียน credit u รีวิวให้เพื่อน ๆ หรือคนรู้จักได้พากันลองมาใช้งานกันดูบ้าง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 24%
ร้อยละ
60 เดือน
ระยะเวลา
500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 25%
ร้อยละ
ไม่กำหนด
ระยะเวลา
2000000 - บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 13.5%
ร้อยละ
40 ปี
ระยะเวลา

สินเชื่อ ธนาคารไหนอนุมัติง่าย, เช็ค บู โร ออนไลน์ รู้ผลทันที, ยืมเงินด่วนตอนนี้