100000 - บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 15%
ร้อยละ
12 เดือน
ระยะเวลา

Netbank ktb อยู่ที่ไหนทั่วโลกก็ใช้งานได้ อนุมัติไว

Netbank ktb หรือ ktbnetbank (krungthai netbak) เปรียบเสมือนธนาคารในอินเทอร์เน็ตเต็มรูปแบบคล้าย ๆ กับแอพธนาคารกรุงไทย ทำให้ธุรกรรมต่าง ๆ รวมถึงยังรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ด้วย ที่เราต้องการทำไม่ว่าจะเป็นเช็คเงินธนาคารกรุงไทย (เช็คยอดเงินกรุงไทย) โอนเงิน หรือจ่ายบิล ก็สามารถทำธุรกรรมเหล่านี้ผ่าน netbank ktb ได้เลยทุกที่ทั่วโลกไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ยิ่งไปว่านั้น netbank ktb ยังสามารถใช้บริการได้ถึงสองช่องทางไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ส่วนตัว โดยสมัครง่าย ๆ ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด อีกทั้งยังมีบริการเสริม SMS Login Alert ที่คอยแจ้งเตือนเราทุกครั้งที่มีการเข้าใช้งานระบบเพื่อความปลอดภัยในการทำธุรกรรมโดยไม่ต้องชำระค่าบริการ สามารถขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านได้ง่ายๆ  นอกจากนี้เรายังสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้เองหรือ Video Call เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารได้โดยตรงพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วย TOP (Time Out Password) ซึ่งจะส่ง SMS ยืนยัน ก่อนทำธุรกรรมทางการเงินของเราทุกครั้ง 

ทางเลือกใหม่ของคนรักความสะดวก สมัครเลย netbank ktb 

อาจจะมีบางท่านที่ยังสงสัยว่า ktb netbank คืออะไร ซึ่ง ktb netbank หรือ netbank ktb คืออินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้งที่คอยอำนวยความสะดวกให้เราทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเทอร์เน็ตด้วนโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ ktb netbank ออนไลน์ยังมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจได้ว่าไม่โดนโจรกรรมข้อมูลอย่างแน่นอน 

ปัจจุบันเราสามารถสมัคร netbank ktb ได้หลายช่องทางไม่ว่าจะสมัครผ่านสาขาของทุกสาขาธนาคารกรุงไทย ใช้บริการผ่านตู้ ATM /ADM ของธนาคาร ผ่านแอพเกี่ยวกับการยืมเงิน หรือยื่นแบบฟอร์มผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย แล้วยืนยันการสมัครเพื่อความปลอดภัยในการทำธุรกรรมผ่านอินเทอร์เน็ต สรุปได้ว่า ทั้งนี้เราสามารถยืนยันการสมัคร netbank ktb ได้ ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ สาขาของธนาคาร โดยนำบัตรประชาชนและสมุดบัญชีติดต่อเจ้าหน้าที่สาขา, ตู้ ATM/ADM ผ่านการลงทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์มือถือเพื่อขอรับรหัส TOP และวิธี VDO Call ผ่านเจ้าหน้าที่ของธนาคาร โดยทำการแสดงบัตรประชาชน (บัตรประจำตัวประชาชนไทยเท่านั้น) 

แค่มีคุณสมบัติตามนี้ ก็ใช้บริการ netbank ktb ได้เลย

เนื่องจาก Krungthai Online Banking เป็นบริการอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้งที่รวดเร็วใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำธุรกรรมแทบจะทั้งหมดผ่านโทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็น โอนเงิน (โอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตร) เช็คยอดเงิน ชอกู้เงินดอกเบี้ยต่ำ (เช็คยอดเงินกรุงไทยผ่านโทรศัพท์) ดูสรุปยอดใช้จ่ายกรุงไทย หรือบริการอื่น ๆ อย่างไรก็ตามแต่ เราจะเข้าถึงบริการเหล่านี้ของ netbank ktb ได้ ก็ต้องมีคุณสมบัติตามที่กรุงไทยได้กำหนดไว้ นั่นคือ เป็นบุคคลธรรมดาที่เปิดบัญชีกับธนาคารกรุงไทย (บัญชีร่วมไม่สามารถใช้บริการได้) มีโทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้และจดทะเบียนในประเทศไทยเท่านั้น ที่สำคัญคือต้องสามารถรับ SMS ได้ และต้องมี e-mail เพื่อใช้ในการยืนยันทำธุรกรรมหรือติดต่อกับธนาคารได้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

100000 - บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 25%
ร้อยละ
ไม่กำหนด
ระยะเวลา
ไม่กำหนด - 15000 บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 36%
ร้อยละ
ไม่กำหนด
ระยะเวลา
500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 25%
ร้อยละ
ไม่กำหนด
ระยะเวลา

สินเชื่อ ธนาคารไหนอนุมัติง่าย, เช็ค บู โร ออนไลน์ รู้ผลทันที, ยืมเงินด่วนตอนนี้